Chua kể 1 số ứng dụng như pts 10 core Intel còn nhanh hơn

Tin tức

GPU Iris Xe tích hợp trên Intel Tiger Lake cho hiệu năng cao hơn cả GTX 1050 Ti

Bình luận: 83 Nhận thông báo Lại là một thông tin rò rỉ về và lần này là về GPU Xe tích hợp trên dòng chip này.
Tài khoản TUM_APISAK chuyên rò thông tin về CPU trên Twitter cho biết đã phát hiện ra kết quả benchmark của một phiên bản Tiger Lake trên Sisoftware và GPU cho xung nhịp lên đến 1650 MHz – một mức xung chưa từng có với GPU tích hợp của Intel.
Iris Xe là một biến thể nhỏ hơn của DG1 – dòng GPU xuất hiện dưới dạng card đồ họa rời cho game thủ.
Nó có 96 đơn vị thực thi hay 768 nhân.
Theo dữ liệu từ Sisoftware thì Iris Xe có xung cơ bản đã là 1300 MHz (thấp hơn tầm 250 MHz so với phiên bản DG1 là 1550 MHz) và xung tối đan 1650 MHz tức OC khoảng 27% so với xung cơ bản.
Trong khi đó, Radeon RX Vega tích hợp trên APU Renoir (Ryzen 4000 series cho laptop) của AMD có mức xung tối đa 2100 MHz nhưng có thể OC lên 2300 – 2400 MHz.
Tuy nhiên, với số nhân nhiều hơn và cải tiến về kiến trúc thì hiệu năng của Iris Xe cao hơn cả Vega tích hợp trên Ryzen 7 4750G, 2,5 TFLOPs so với 2,15 TFLOPs.
Với hiệu năng này thì Iris Xe trên lý thuyết nhanh hơn cả nhiều dòng card đồ họa rời, chẳng hạn như GeForce GTX 1050 Ti hay Radeon RX 5300M.
Tài khoản Harukaze5719 trên Twitter trước đó cũng đã tiết lộ về điểm Geekbench 5, bài test OpenCL trong đó cho thấy Iris Xe trên Core i7-1185G7 có điểm số cao hơn GTX 1050 Ti và chỉ thua đôi chút so với RX 5300M.
Trong bảng trên là các biến thể G7 của Iris Xe.

Game Con quay Spinner – Fidget Spinner Hero
Wednesday September 09, 2020

Chiến binh. Game Con quay Spinner – Fidget Spinner Hero. Trò chơi Con quay Spinner – game Con quay Spinner Con quay Spinner là trò chơi đang làm “điên đảo” giới trẻ trong thời gian gần đây nay đã xuất hiện trên Game vui để bạn có thể chơi trực tuyến ngay trên màn hình máy […]

The post Game Con quay Spinner – Fidget Spinner Hero appeared first on Dua xe moto.

Chưa rõ sự khác biệt của GPU này giữa Core i5 và i7 là gì

có thể là số EU và xung hoạt động.
Trong khi đó Core i7-1065G7 hiện đang dùng Intel Iris Plus kiến trúc Gen11 và nó cho hiệu năng chỉ một nửa so với Iris Xe.

HLV Trần Minh Chiến hết lời khen Công Phượng
Friday September 11, 2020

Bóng đá Việt. HLV Trần Minh Chiến hết lời khen Công Phượng , Phi Sơn. Thứ Bảy, 12/09/2020 05:41 GMT+7 (Thethaovanhoa.vn)- HLV Trần Minh Chiến đã nhắc các học trò rất nhiều về sự nguy hiểm của Công Phượng lẫn Phi Sơn trước trận tứ kết Cúp QG 2020 tối 11/9, . Nhưng các học […]

The post HLV Trần Minh Chiến hết lời khen Công Phượng appeared first on Dua xe moto.

Vào khuya ngày mai 2 tháng 9 theo giờ Việt Nam thì Intel sẽ chính thức công bố Tiger Lake

Theo: Wccftech Báo xấu Chit Lee , taoho01 , jonathonblaze intel xedg1xe gpu 83 Bình luận quocturtleTÍCH CỰC tiến trình Tiger thêm mấy dấu cộng nữa đây daovangiangtnvn , arbre , weixiao Xem thêm 12 trả lời cũ hơn.
kkzbananaCAO CẤP phuocsc715 đã nói: ↑ Bạn nói single core AMD không lại Intel, nhưng tại sao lại không nhắc phần Multi core Intel đang bị AMD nó đấm cho lệch hàm kia kìa.
Single core Intel hơn có 5-10% nhưng Multi core thì thua đứt đuôi nhục quá nên éo thèm nhắc à.
@phuocsc715 Thì vửng là 12 hay 16 core vs 10 core thôi bác.
Chua kể 1 số ứng dụng như pts 10 core Intel còn nhanh hơn.
Nói gì thì cũng nên nói cho chính sát.
Mình không hề anti AMD nha bạn.
duongdoiĐẠI BÀNG kkzbanana đã nói: ↑ 10nm đời đầu IPC đã không có đối thủ rồi.
Lên superFin để buff xung lên nữa thì Intel cũng đủ bài chiến AMD + với con Irish Xe mà trâu bò nữa thì combo quá ngon rồi.
Chưa kễ là các phần mềm đồ họa đang tích hợp rất tốt với quick sync.
Apple silicon chắt là sẽ khó khăn khi mà cạnh tranh với Zen3 và Tiger lake.
@kkzbanana Kể, ko phải là: Kễ.
Chắc chứ ko phải là: Chắt.
Tui ko ưa kiểu người (trong khuôn khỏi chữ nghĩa thôi nhá) viết sai chính “toả”.
tuanguyenitTrứng duongdoi đã nói: ↑ Kể, ko phải là: Kễ.
Chắc chứ ko phải là: Chắt.
Tui ko ưa kiểu người (trong khuôn khỏi chữ nghĩa thôi nhá) viết sai chính “toả”.
@duongdoi không, không phải là ko.
Tôi, tiếng việt không có từ tui, tui là từ địa phương.
Khuôn khổ, không phải khuôn khỏi.
Bắt bẻ, làm như ta chuẩn.
duongdoi phuocsc715ĐẠI BÀNG kkzbanana đã nói: ↑ Thì vửng là 12 hay 16 core vs 10 core thôi bác.
Chua kể 1 số ứng dụng như pts 10 core Intel còn nhanh hơn.
Nói gì thì cũng nên nói cho chính sát.
Mình không hề anti AMD nha bạn.
@kkzbanana Tôi nói hiệu năng đa nhân của AMD đó fen, Intel thua đứt đuôi rồi.
Còn anh mang bộ Adobe vô cãi thì tôi không nói gì vì Adobe nó kén AMD lâu nay rồi, không biết sắp tới như thế nào.
Còn đây là đỉnh cao của Intel, I7 đời mới chạy chậm hơn I5 của 2 năm về trước :https://www.notebookcheck.net/Humiliatingly-for-Intel-an-underperforming-Core-i7-10510U-runs-slower-than-the-two-year-old-Core-i5-8250U.489519.0.html Humiliatingly for Intel, an underperforming Core i7-10510U runs slower than the two-year old Core i5-8250U.
The 2020 Acer TravelMate P215 may be smaller and lighter than last year”s model, but it doesn”t run any faster despite its fancy new 10th gen Core i7 Comet Lake-U CPU.

Intel”s 10th gen Core family isn”t looking so hot all things considered

notebookcheck.net kirakun277TÍCH CỰC bao giờ có sản phẩm thì mới biết hiệu năng thực sự được.
m.hydra.hht @nh PhúCAO CẤP kirakun277 đã nói: ↑ bao giờ có sản phẩm thì mới biết hiệu năng thực sự được.
@kirakun277 Bữa mới nói ông mod gì chuyên mảng game xong, mang TFLOP ra để so sức mạnh thì chịu rồi ???? Cùng hãng nhưng khác kiến trúc khác tiến trình thôi mang ra so đã không chuẩn xác rồi, huống chi đây 2 hãng khác nhau, kiến trúc, tiến trình khác hoàn toàn nhau.
TFLOP đơn giản chỉ là sức mạnh tính toán thô (RAW) hay sức mạnh tính toán trên lý thuyết dựa vào số core GPU và xung nhịp Mhz.

Không thể hiện được sức mạnh của GPU khi ứng dụng thực tế

Chắc là toàn lấy tin nước ngoài về xong giật tít kêu kêu tý cho nhiều view quá ???? kirakun277 kirakun277TÍCH CỰC @nh Phú đã nói: ↑ Bữa mới nói ông mod gì chuyên mảng game xong, mang TFLOP ra để so sức mạnh thì chịu rồi ???? Cùng hãng nhưng khác kiến trúc khác tiến trình thôi mang ra so đã không chuẩn xác rồi, huống chi đây 2 hãng khác nhau, kiến trúc, tiến trình khác hoàn toàn nhau.
TFLOP đơn giản chỉ là sức mạnh tính toán thô (RAW) hay sức mạnh tính toán trên lý thuyết dựa vào số core GPU và xung nhịp Mhz.
Không thể hiện được sức mạnh của GPU khi ứng dụng thực tế.
Chắc là toàn lấy tin nước ngoài về xong giật tít kêu kêu tý cho nhiều view quá ???? @@nh Phú toàn hàng propotype, bơm no điện, tản khủng thì hiệu năng chả ngon.
ông intel là thánh ben, dùng thật thì như cái lò, nóng, tốn điện.
cơ mà làm báo mà không giật tip thì ai đọc Vaanres TÍCH CỰC Phần GPU thì có vẻ ngon, phần CPU thì khi nào mới xuống 7nm GPU GeForce GTX 1050 Ti sắp thua 1 con GPU tích hợp rồi Xem thêm 3 trả lời cũ hơn.
oo0ooabcoo0ooTÍCH CỰC Ma Vương _ MT đã nói: ↑ Mình biết và mình cũng biết intel dừng lại ở tiến trình 14nm cũng cỡ 5 năm.
Chính vì cái tên Marketing dễ gây hiểu nhầm cho người dùng nên Intel mới bị áp lực phải hạ tiến trình về 10nm trong khi về mặt kĩ thuật thì tiến trình 10nm của họ tương đương tiến trình 7nm đầu tiên của TSMC.
Bản thân mình dùng con Ice Lake cũng có điểm không hài lòng nhưng thực sự thì với Laptop mình vẫn chọn Intel, còn desktop thì mình theo AMD mrchjpjdeasproĐẠI BÀNG oo0ooabcoo0oo đã nói: ↑ Chính vì cái tên Marketing dễ gây hiểu nhầm cho người dùng nên Intel mới bị áp lực phải hạ tiến trình về 10nm trong khi về mặt kĩ thuật thì tiến trình 10nm của họ tương đương tiến trình 7nm đầu tiên của TSMC.
Bản thân mình dùng con Ice Lake cũng có điểm không hài lòng nhưng thực sự thì với Laptop mình vẫn chọn Intel, còn desktop thì mình theo AMD @oo0ooabcoo0oo Mời bạn ngó qua mấy con Ryzen 4800u nhé, nó mạnh có gần gấp đôi con icelake mạnh nhất mà ăn ít điện hơn có tí thôi ấy mà, với sờ đến đít con con i7 mạnh nhất của comet lake rồi kìa mà tương đương 7nm FanSkyPantechĐẠI BÀNG mrchjpjdeaspro đã nói: ↑ Mời bạn ngó qua mấy con Ryzen 4800u nhé, nó mạnh có gần gấp đôi con icelake mạnh nhất mà ăn ít điện hơn có tí thôi ấy mà, với sờ đến đít con con i7 mạnh nhất của comet lake rồi kìa mà tương đương 7nm @mrchjpjdeaspro Bạn check hộ xem Intel ra Comet Lake với Ice Lake từ thời nào r.
Đem ra so sánh với mấy con Renoir vừa mới ra mà còn ko sản xuất nổi để bán.
VN có bao nhiêu con 4800U rồi.
mrchjpjdeasproĐẠI BÀNG FanSkyPantech đã nói: ↑ Bạn check hộ xem Intel ra Comet Lake với Ice Lake từ thời nào r.
Đem ra so sánh với mấy con Renoir vừa mới ra mà còn ko sản xuất nổi để bán.
VN có bao nhiêu con 4800U rồi.
@FanSkyPantech Intel Gen 10 mới ra năm ngoái chứ làm gì mà căng, mà cho dù không thèm so với Renoir đi nữa, thì Ryzen dòng 3xxx nó đã huỷ diệt Intel ở tất cả các phân khúc còn gì Lý do AMD còn chưa dám cho Zen 2 lên Desk chỉ có 1 lý do là do Intel còn quá ì ạch, Gen 3 vẫn còn bán được mà tung ra Gen 4 mạnh vượt trội thì sợ nó cắn chết đàn anh thôi.

COM” Bảng xếp hạng Lặn tìm kho báu
Wednesday September 09, 2020

Game Lặn tìm kho báu. Bạn đang chơi trò chơi Lặn tìm kho báu là một game online hay tại chuyên mục Game Vui nhộn của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng vì nó quá hay. Thật khủng và đông […]

The post COM” Bảng xếp hạng Lặn tìm kho báu appeared first on Dua xe moto.

H AMD mà diệt được Intel ở miếng bánh laptop

thì Intel chẳng còn gì bấu vào nữa Cái 14 ++++++ mà tối ưu còn chưa xong, 10 thì lỗi xung nhịp, mình đang chờ con Tiger Lake 10+ này có nên cơm cháo gì không đây mà đòi so với 7++++ của AMD khunghoang kinhte 2008TÍCH CỰC Đẳng cấp vẫn mãi mãi, ba cái đồ yêu phong độ thì khỏi thèm chấp !!.
MoNoJiTÍCH CỰC khunghoang kinhte 2008 đã nói: ↑ Đẳng cấp vẫn mãi mãi, ba cái đồ yêu phong độ thì khỏi thèm chấp !!!.
@khunghoang kinhte 2008 đẳng cấp như cỡ Nokia mà thay đổi ko kịp cũng bị vả cho sập tiệm thôi, chẳng có cái khỉ gì là mãi mãi hết batrung2906 , Khiemauto , arbre lam_hero1ĐẠI BÀNG Thôi để gpu cho amd và nvidia làm.
Gpu tích hợp có to mấy có nhanh mấy nhưng chỉ dùng ram chia sẻ với cpu thì muôn đời không khá được.
Ram trên card rời đã lên đến DDR6, HBM rồi mà ram gpu tích hợp mới chỉ DDR4.
Độ rộng bus giao tiếp với ram card đồ họa đã là 384bit, 512, 1024 bit.
Trong khi card tích hợp chỉ có 64 với 128 bit, dòng máy chủ mới lên được 256 bit khi cắm quad channel.
Đua thông số gpu tích hợp làm gì trong khi bộ nhớ bị nghẽn nặng.
qwarl , [HD]YêU cÔnG NgHệ , Tech-lover Xem thêm 3 trả lời cũ hơn.
l0v3.comebackĐẠI BÀNG lam_hero1 đã nói: Thôi để gpu cho amd và nvidia làm.
Gpu tích hợp có to mấy có nhanh mấy nhưng chỉ dùng ram chia sẻ với cpu thì muôn đời không khá được.
Ram trên card rời đã lên đến DDR6, HBM rồi mà ram gpu tích hợp mới chỉ DDR4.
Độ rộng bus giao tiếp với ram card đồ họa đã là 384bit, 512, 1024 bit.
Trong khi card tích hợp chỉ có 64 với 128 bit, dòng máy chủ mới lên được 256 bit khi cắm quad channel.
Đua thông số gpu tích hợp làm gì trong khi bộ nhớ bị nghẽn nặng.
Like cho cmt hay.
Tôi nghĩ chơi game cho máy PC thì nên mua CPU có đuôi F là dòng non-VGA.
Thông số cho nó đẹp thôi, chứ người chơi game thực sự thì đeck cần lại tốn kém thêm VIP lam_hero1 đã nói: Thôi để gpu cho amd và nvidia làm.
Gpu tích hợp có to mấy có nhanh mấy nhưng chỉ dùng ram chia sẻ với cpu thì muôn đời không khá được.
Ram trên card rời đã lên đến DDR6, HBM rồi mà ram gpu tích hợp mới chỉ DDR4.
Độ rộng bus giao tiếp với ram card đồ họa đã là 384bit, 512, 1024 bit.
Trong khi card tích hợp chỉ có 64 với 128 bit, dòng máy chủ mới lên được 256 bit khi cắm quad channel.
Đua thông số gpu tích hợp làm gì trong khi bộ nhớ bị nghẽn nặng.
xài cho laptop quá ổn đi chứ.
Laptop cần mát mỏng thì mấy con GPU tích hợp mạnh như vầy rất đáng giá.
Ko phai ai mua máy cũng chơi game đâu bác ah.
Ở VN ta chủ yếu là game PC vì game PC [email protected] dễ.
Chứ nước ngoài game PC ko phổ biến bằng game các máy console như PS4, Xbox đâu nhé, nên máy tính ng ta chỉ cần card tích hợp thôi.
Trừ 1 số người làm việc cần card mạnh để render mới cần card thôi chứ đa số là ko cần card rời vì chơi game hầu như nhà nào cũng có PS4 hay xbox cả rồi.
@nh PhúCAO CẤP Vaanres đã nói: ↑ Ủa, mình đọc bài này thì con XE nó support DDR6 rồi mà https://www.engadget.com/intel-xe-gpu-gamers-130000411.html @Vaanres Nó ghi rõ discrete GPU kìa, .

Con Iris Xe này là intergrated GPU dùng RAM share với system

TÍCH CỰC lam_hero1 đã nói: Thôi để gpu cho amd và nvidia làm.
Gpu tích hợp có to mấy có nhanh mấy nhưng chỉ dùng ram chia sẻ với cpu thì muôn đời không khá được.
Ram trên card rời đã lên đến DDR6, HBM rồi mà ram gpu tích hợp mới chỉ DDR4.
Độ rộng bus giao tiếp với ram card đồ họa đã là 384bit, 512, 1024 bit.
Trong khi card tích hợp chỉ có 64 với 128 bit, dòng máy chủ mới lên được 256 bit khi cắm quad channel.
Đua thông số gpu tích hợp làm gì trong khi bộ nhớ bị nghẽn nặng.
intel chuẩn bị cho xài ram DDR5 rồi nhé, ý mình nói là cpu đời mới có igpu hay không cũng chuẩn bị xài DDR5 luôn.

HienlanhTÍCH CỰC ngon lắm intel

tha hồ hút máu tiếp sau đó amd phá giá crazywinĐẠI BÀNG Intel vạn tuế Corona2020ĐẠI BÀNG đang tự hỏi, gpu intel làm gì có cuda, mà bên đồ họa cần cuda.
CAO CẤP Corona2020 đã nói: ↑ đang tự hỏi, gpu intel làm gì có cuda, mà bên đồ họa cần cuda.
@Corona2020 Cái này chắc ko dành cho chuyên nghiệp hoặc game lớn, nó có dòng đuôi F không tích hợp để giảm giá mà.
Tuongnm1986ĐẠI BÀNG Corona2020 đã nói: ↑ đang tự hỏi, gpu intel làm gì có cuda, mà bên đồ họa cần cuda.
@Corona2020 Cuda cores của Nvida hay Stream processors của AMD thì cũng là nhân đồ họa cả, .

Intel cũng có thể gọi cái của mình là dacu CPU để đăng ký nhãn hiệu

Zhenzho peperlandĐẠI BÀNG Thích mấy con CPU tích hợp sẵn GPU

tiết kiệm được kha khá chi phí khi chỉ cần khả năng xử lý CPU thôi.
Và cũng tiết kiệm điện năng nữa TÍCH CỰC peperland đã nói: ↑ Thích mấy con CPU tích hợp sẵn GPU, tiết kiệm được kha khá chi phí khi chỉ cần khả năng xử lý CPU thôi.
Và cũng tiết kiệm điện năng nữa @peperland Tiền đâu thì cũng vào đấy Như i7 10700 vs i7 10700F, có iGPU thì thêm tiền.
darkmaster1TÍCH CỰC Giấy tờ xem làm gì ra thì đem ra solo thôi ????)) lovegameismeTÍCH CỰC Ngon rồi.

Nhẹ nhàng hơn TÍCH CỰC Ghê thật

sau nhiều năm thì iGpu của Intel đang có hiệu năng rất là tốt Bùi hiếu mlĐẠI BÀNG thế này chắc chắn cao hơn mấy con quadro rồi =)))))) thelord186ĐẠI BÀNG Ngon hơn gtx 1050 ti thì quá khoẻ cho 1 em chạy tác vụ nặng nhưng máy nhẹ.
Quan trọng rổ giá nữa là ok.

???? nghaiminTÍCH CỰC Nếu được thế thì tốt quá

Đội xanh có thể trở lại đàng hoàng là 1 ông lớn rồi TÍCH CỰC nghaimin đã nói: ↑ Nếu được thế thì tốt quá.
Đội xanh có thể trở lại đàng hoàng là 1 ông lớn rồi @nghaimin DM ông đừng mong là như vậy không là intel nó hét giá chip thì chết ???? toilatoi199xTÍCH CỰC Dùng trên lap chơi game tàm tạm cũng đc, đỡ phải card rời amd, nvidia lúc hỏng thì sửa cũng mệt???? giangcjTÍCH CỰC Nếu bạn không thể vượt trội về CPU thì hãy nâng cấp GPU tích hợp cho đội bạn sợ ???? VIP 1 hành trình mới lap009ĐẠI BÀNG chắc lại cho IGPU đề bù lại tiến trình quá chậm giờ còn chưa có 7mm không biết khi nào mới có 5mm và 3mm mình vẫn sài con 14mm đợi ra con 7 mới mua hoặc chuyển qua AMD Cá nhân Hi bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *