Duaxemoto

http://duaxemoto.net/.

You are not logged in.

#1 2020-09-13 06:54:38

HaiEarnsha
Member
From: Netherlands, Schipluiden
Registered: 2020-09-13
Posts: 2

Microsoft đã sử dụng tình cảm này để marketing cho IE 9

COM” Bảng xếp hạng Đua mô tô siêu tốc 2
Posted on Tuesday September 08, 2020

Game Đua mô tô siêu tốc 2. Bạn đang chơi trò chơi Đua mô tô siêu tốc 2 là một game online hay tại chuyên mục Game Đua xe của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng vì nó quá hay. […]

The post COM” Bảng xếp hạng Đua mô tô siêu tốc 2 appeared first on Dua xe moto.

cái đó đáng lẽ VN mình phải làm từ lâu
Posted on Tuesday September 08, 2020

Thư giãn Thư Giãn Express – Bản Tin Cuối Ngày [vnexpress] cảnh sát mẽo bắn trẻ em. Thảo luận trong ”Thư Giãn Express – Bản Tin Cuối Ngày” bắt đầu bởi ConChymBay 9/9/20 lúc 01:02. Trang 2 của 2 trang < Trước 1 2 Ayo Phó quản lĩnh. Tham gia ngày: 30/9/07 Bài viết: 1,221 […]

The post cái đó đáng lẽ VN mình phải làm từ lâu appeared first on Dua xe moto.

COM” Bảng xếp hạng Cuộc chiến với zombie
Posted on Tuesday September 08, 2020

Game Cuộc chiến với zombie. Bạn đang chơi trò chơi Cuộc chiến với zombie là một game online hay tại chuyên mục Game Hành động của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng vì nó quá hay. Thật khủng và đông […]

The post COM” Bảng xếp hạng Cuộc chiến với zombie appeared first on Dua xe moto.

Thita_vipho Em thi ở HN :))
Posted on Tuesday September 08, 2020

Thành viên Thita_vipho Hoạt động cuối: 8/9/20 lúc 22:08 Tham gia ngày: 15/2/07 Bài viết: 354 Đã được thích: 604 Điểm thành tích: 93 Đang theo dõi 1. meoquaithu2003. Người theo dõi 1. meoquaithu2003. Chia sẻ trang này. Tweet Thita_vipho. Phó đề hạt Thita_vipho được nhìn thấy lần cuối: Đang xem chủ đề VTC – […]

The post Thita_vipho Em thi ở HN :)) appeared first on Dua xe moto.

COM” Bảng xếp hạng Ếch nhảy cao
Posted on Tuesday September 08, 2020

Game Ếch nhảy cao. Bạn đang chơi trò chơi Ếch nhảy cao là một game online hay tại chuyên mục Game Vui nhộn của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng vì nó quá hay. Thật khủng và đông vui. nếu […]

The post COM” Bảng xếp hạng Ếch nhảy cao appeared first on Dua xe moto.

Các nhà hảo tâm xin hãy kéo lại Mình xài mobi
Posted on Tuesday September 08, 2020

Thư giãn RAP BATTLE GVN : Aristosle vs Zainor Dean. Thảo luận trong ”Thư giãn” bắt đầu bởi KOJIMA 7/9/20 lúc 21:48. Kèo này bạn chọn ai thắng?. This poll will close on 12/9/20 lúc 10:15. Aristosle. 23 phiếu 62.2%. Zainor Dean. 14 phiếu 37.8%. Trang 10 của 10 trang < Trước 1 5 6 […]

The post Các nhà hảo tâm xin hãy kéo lại Mình xài mobi appeared first on Dua xe moto.

COM” Bảng xếp hạng Kỷ nguyên bóng tối
Posted on Tuesday September 08, 2020

Game Kỷ nguyên bóng tối. Bạn đang chơi trò chơi Kỷ nguyên bóng tối là một game online hay tại chuyên mục Game Chiến thuật của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng vì nó quá hay. Thật khủng và đông […]

The post COM” Bảng xếp hạng Kỷ nguyên bóng tối appeared first on Dua xe moto.

» Trí tuệ » Nhiễm trùng  Sao game chỉ có màu TRẮNG
Posted on Tuesday September 08, 2020

Game Nhiễm trùng. Bạn đang chơi trò chơi Nhiễm trùng là một game online hay tại chuyên mục Game Trí tuệ của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng vì nó quá hay. Thật khủng và đông vui. nếu thấy trò […]

The post » Trí tuệ » Nhiễm trùng  Sao game chỉ có màu TRẮNG appeared first on Dua xe moto.

[Win]  Tin tức  - Đánh giá     Tạm biệt Internet Explorer và 10 điều có thể bạn chưa biết   Bình luận: 24     Nhận thông báo     Internet được ca ngợi là một trong những phát minh quan trọng nhất trong lịch sử nhân loại và trình duyệt Internet Explorer (IE) cũng đã phục vụ tận tuỵ trong 25 năm qua để chúng ta có thể truy cập vào phát minh vô cùng quan trọng này.
Bây giờ chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã xài qua một trình duyệt khác nhưng  không  thể phủ nhận rằng trình duyệt “kì cựu” này đã phục vụ cho chúng ta trong nhiều năm với nhiều “tư cách” khác nhau.
Đầu tiên chỉ là một trì nh  duyệt web đơn thuần, sau đó trở thành chủ đề cho nhiều trò đùa, meme và những nội dung gây cười khác nữa khi các trình duyệt khác bắt đầu xuất hiện.
Ngày nay, các meme về IE cũng tương tự như những hình ảnh troll về những “quả thận” xuất hiện hàng năm mỗi  khi  Apple ra mắt iPhone mới.
Những trò đùa này luôn mãi xanh tươi và vượt thời gian    Và sau ngần ấy năm, cuối cùng Microsoft đã quyết định “rút ống thở” của Internet Explorer, .

Các ứng dụng và dịch vụ của Microsoft sẽ ngừng hỗ trợ IE kể từ ngày 17 tháng 8 năm 2021

Với anh em thế hệ 8x hay đầu 9x như mình.

Ắt hẳn đều đã từng sử dụng IE để lướt web ở một giai đoạn nào đó trong cuộc đời

vì vậy vẫn có một cảm giác nao nao khó tả khi trình duyệt đã từng đưa mình đến với thế giới internet đã chính thức chết.
Chưa có trì nh  duyệt nào khiến chúng ta lướt web hay cười với nó nhiều như vậy, tuy vậy hãy bỏ qua những vấn đề về hiệu năng, tính năng, tiêu chuẩn web, extension… khô khan vẫn thường nói để cùng tìm hiểu 10 điều thú vị về Internet Explorer mà có thể chúng ta chưa biết nhé.
Bắt đầu từ “sân bay”, và chúng ta có Internet Explorer         IE đến từ ngôi nhà “to” của  Microsoft  nhưng nhóm khởi xướng dự án này thì ban đầu rất “nhỏ”.
Dự án khởi đầu với rất ít người, Thomas Reardon đứng đầu với khoảng 5, 6 người lúc ban đầu.
Sau đó số lượng  thành viên  phát triển theo cấp số nhân, từ một nhóm 6 người đã trở thành một nhóm hơn một trăm người chỉ trong 2 năm và đạt cột mốc 1000 người trong 2 năm sau đó nữa.

Phiên bản IE đầu tiên “tình cờ” được phát hành vào tháng 8 năm 1995

Tên mã của bản  Internet Explorer  này là “O’Hare”, lấy tham chiếu từ sân bay quốc tế O’Hare ở Chicago.
Nhưng tại sao lại là Chicago.
Chà, vì tên mã của Windows 95 là Chicago                              Phép màu đến từ phiên bản thứ 3   Hai phiên bản đầu tiên của IE không tạo được dấu ấn lớn như Microsoft mong muốn, .

Nhưng phiên bản thứ ba IE 3.0 đã chính thức trở thành hit

Lý do chính cho việc này là do nó được cung cấp miễn phí với Windows 95 và có một phiên bản  JavaScript  được “thiết kế ngược” gọi là JScript cho trình duyệt web.
Đây là phiên bản "gây đau đầu" cho gã khổng lồ trình duyệt lúc đó là Netscape Navigator và cũng là phiên bản đã giúp IE trở t hành  một cái tên quen thuộc trong nhiều năm sau đó.
Quá khó để từ bỏ   Microsoft đã không chỉ “ghép đôi” miễn phí IE với Windows để  khi ến mọi người sử dụng nó nhiều hơn và tiếp tục thúc đẩy nó trở thành trình duyệt chính của họ mà còn gây khó khăn trong việc gỡ bỏ trình duyệt này.
Bởi vì  Windows  và IE được tích hợp rất chặt chẽ khiến cho việc gỡ cài đặt trình duyệt này khiến hệ điều hành chạy chậm lại và cũng gây ra sự cố cho các chương trình khác cũng như nhiều chương trình của Windows sử dụng trình duyệt này.
Anh em hiểu mục đích của  chiến lược  này mà đúng không.
Kẻ thống trị “thực sự” của thế giới trình duyệt   Nếu ở thời điểm bây giờ thì điều này nghe thật hư cấu nhưng quay lại thời điểm lúc đó, sau khi giành chiến thắng trong “cuộc chiến trình duyệt đầu tiên” trước Netscape Navigator, .

IE thực sự không còn một đối thủ cạnh tranh nào

Nó thống trị thế  giới  duyệt web và trở thành trình duyệt web “vô đối” trên thị trường.
Vào giữa năm 2002 – 2003, .

IE đã đạt đến đỉnh cao với khoảng 95% thị phần của thị trường

Chưa có trình duyệt nào khác trong lịch sử đạt được con số này, nếu so sánh với ông vua ngày nay, Google Chrome cũng chỉ có khoảng 70% thị phần mà thôi                              Internet Explorer thậm chí còn khiến  Microsoft  bị kiện   Con đường không trải toàn hoa hồng cho IE.
Nó là nguyên nhân khiến cho  Microsoft  dính vào vụ kiện “duy trì sự độc quyền bất hợp pháp” trên thị trường PC khi đóng gói nó với Windows.
Vào tháng 5 năm 1998, một vụ kiện đã được đệ trì nh  chống lại ông lớn phần mềm và sau đó thẩm phán Thomas Jackson đã tuyên bố công ty này có tội vào tháng 4 năm 2000.
Vị thẩm phán này ra lệnh chia tách công ty t hành  2 đơn vị, trong đó một đơn vị sẽ chuyên tâm phát triển hệ điều hành trong khi đơn vị kia sẽ làm việc trên các thành phần phần mềm.
Tuy  nh iên phán quyết này sau đó đã bị đảo ngược.
Tận hưởng các trình duyệt web miễn phí, cảm ơn  Internet Explorer    Bạn sẽ làm gì nếu muốn cài một trình duyệt mới.
Đơn giản thôi, truy cập internet và tải xuống, rất dễ dàng đúng không.
Luôn luôn dễ như vậy và quan trọng nhất, tất cả đều miễn phí.
Ban đầu, để sử dụng các chương trình thì người dùng phải mua chúng theo các gói phần mềm hoặc dưới dạng các sản phẩm riêng biệt.

Netscape Navigator và một số phiên bản đầu tiên của IE đều theo mô hình này
Sau đó Microsoft tích hợp IE với Windows và cho phép tải xuống miễn phí

Điều này có nghĩa là các trình duyệt khác phải làm theo và các nhà phát triển buộc “phải” làm cho trình duyệt của mình hoàn toàn miễn phí để có cơ hội chống lại IE.
Tất nhiên điều này dẫn đến việc nhiều công ty như Netscape đã phải đóng cửa, nhưng lần sau nếu bạn tải xuống một trình duyệt mà không phải trả xu nào, hãy nhớ cảm ơn Internet Explorer ????   Thích dùng các icon shortcut, cảm ơn Internet Explorer lần nữa   Tất cả chúng ta có lẽ đều đã quen với việc sử dụng các icon shortcut hay các icon của trang web trên trình duyệt và các ứng dụng trên desktop của chúng ta.
Loại file này đã thực sự trở nên phố biến với sự ra đời của IE 5, ứng dụng đầu tiên hỗ trợ.
Người dùng có thể tạo shortcut cho một trang web yêu thích nào đó trên desktop để truy cập nhanh, tuy hiệu năng hơi chậm một chút nhưng nó đã mang lại rất nhiều sự thuận tiện cho người dùng.
Nói theo một cách khác thì những icon shortcut này chính là tiền thân của Web App ngày nay, cho phép người dùng truy cập các chức năng và dữ liệu cụ thể mà không cần phải gõ URL hay chọn một bookmark.
Easter egg về Mozilla và những trò đùa ngông cuồng   Có một easter egg trong phiên bản thứ tư của trình duyệt IE.
Khi người dùng nhập about:mozilla vào thanh địa chỉ tức thì sẽ thấy màn hình trống màu xanh lam biểu trương cho màn hình lỗi do sự cố hệ thống hiện ra.
Đây chính là “màn hình xanh chết chóc” huyền thoại mà anh em dùng Windows chắc hẳn đều đã biết.
Thông điệp tinh tế này có ý nghĩa là Mozilla, một cộng đồng được thành lập bởi Netscape và cũng là tên mã ban đầu của Netscape Navigator đã… chết.

Các “trận chiến” giữa Netscape và IE có thể nói luôn là huyền thoại

Vào tháng 10 năm 1997, khi Microsoft tung ra IE 4, một số nhân viên “nhiệt tình” của họ đã mang một biểu tượng IE khổng lồ đặt vào trong bãi cỏ tại trụ sở Netscape vào ban đêm.
Nhóm Netscape sau đó phát hiện ra và lật tung nó lên, sơn chữ “Netscape Now” lên và đặt một bức tượng Mozilla (linh vật của Netscape) cao 7-foot lên trên nó.
Thú vị không anh em.
Những niềm vui và các trò chơi khăm trong cuộc chiến trình duyệt ????   Chính cha đẻ nó đã từng chế nhạo nó   Nhiều năm trôi qua, ắt hẳn chúng ta đều từng có một cảm giác yêu ghét lẫn lộn đối với trình duyệt này và Microsoft biết điều đó.
Microsoft đã sử dụng tình cảm này để marketing cho IE 9.
Nghe có vẻ vô lý nhưng vào năm 2012, Microsoft đã tạo ra một video parody có tựa đề: “trình duyệt bạn yêu để ghét”.
Video đưa ra những câu chuyện cười về các vấn đề hiệu suất của trình duyệt, nó “cổ” như thế nào và nó chỉ tốt trong việc cài đặt các trình duyệt khác.
Các meme về IE luôn là nguồn giải trí thường xuyên cho cộng đồng mạng nhưng nguyên bản vẫn là từ video này của Microsoft.
Ông lớn phần mềm này sau đó cũng “tình cờ” tạo ra một trang web “thửa riêng” để nói về sự kết thúc của IE 6 để cố gắng thúc đẩy các tiêu chuẩn web mới.
Toàn là hàng chính chủ không nha anh em                                   Nó có một linh vật anime chính thức   Khi sự phổ biến của IE đang dần xuống dốc, bộ phận Microsoft Singapore đã tiết lộ một linh vật anime cho IE gọi là Inori Aizawa trong năm 2013 tại Lễ hội Anime Châu Á.
Linh vật này được thiết kế bởi Collateral Damage Studios và nhân vật này thậm chí còn có cả trang Facebook cá nhân của riêng mình.
Đó là một động thái marketing để khiến những người hâm mộ anime sử dụng IE nhiều hơn.
Tuy vậy, Microsoft đã không công nhận Inori Aizawa là linh vật trên toàn thế giới và nó chỉ được sử dụng trong các chiến dịch marketing ở khu vực Châu Á.
Trên đây là 10 sự thật thú vị về Internet Explorer, anh em có kỉ niệm nào với trình duyệt này không.
Với bản thân mình thì bây giờ chỉ muốn nói: Goodbye Internet Explorer, Microsoft Edge coming    Tham khảo: Techpp      7 thích    Báo xấu   kurof4 , novembergreen , xmaxspeedx      internet explorerphân tíchmicrosoft bị kiện10 sự thật thú vịkhai tử internet explorerkẻ thống trị thực sựthị trường trình duyệt webnescape navigatorlinh vật inori aizawa       24 Bình luận       CAO CẤP  Say goodbye.
Nguyễn Đức Hoàng SaĐẠI BÀNG  Mình dùng cái này để tải chrome với cốc cốc          ĐẠI BÀNG            Nguyễn Đức Hoàng Sa đã nói:       ↑           Mình dùng cái này để tải chrome với cốc cốc       @Nguyễn Đức Hoàng Sa  Giờ dùng edge của Microsoft ngon rồi                    Nguyễn Đức Hoàng SaĐẠI BÀNG  Tạm biệt 1 huyền thoại                Chocolate1996Trứng  Vĩnh biệt 1 huyền thoại.
Hy vọng edge mới sẽ không đi theo vết xe đổ của 2 người anh trước                hoangtung9xTÍCH CỰC  Đang có vài trăm khách hàng xài ERP SAP mà phải bỏ IE thì coi như ôm phản lao ra biển                    robbervietTÍCH CỰC 35 phút  Giờ nộp thuế vẫn phải IE nhỉ.
dailyinfoĐẠI BÀNG 26 phút            robberviet đã nói:       ↑           Giờ nộp thuế vẫn phải IE nhỉ.
@robberviet  Thuế ko phải ie.
Chrome ngon lành luôn.
Nhưng vẫn nhiều trang của chính phủ cần ie                   dailyinfoĐẠI BÀNG  Ko goodbye được.

Đang vô cùng bực bội với mấy trang bắt buộc phải dùng IE đây

Ôi, trang web của chính phủ, cả 1 quốc gia, mà buộc phải dùng ie, trong khi luôn hô hào đổi mới công nghệ 4.0          Chocolate1996Trứng            dailyinfo đã nói:       ↑           Ko goodbye được.
Đang vô cùng bực bội với mấy trang bắt buộc phải dùng IE đây.
Ôi, trang web của chính phủ, cả 1 quốc gia, mà buộc phải dùng ie, trong khi luôn hô hào đổi mới công nghệ 4.0       @dailyinfo  Bạn thử dùng ie mode trong ms edge mới xem    dailyinfo           ndt1983ĐẠI BÀNG            dailyinfo đã nói:       ↑           Ko goodbye được.
Đang vô cùng bực bội với mấy trang bắt buộc phải dùng IE đây.
Ôi, trang web của chính phủ, cả 1 quốc gia, mà buộc phải dùng ie, trong khi luôn hô hào đổi mới công nghệ 4.0       @dailyinfo  Phải từ từ bác ơi, mấy cái này chỉ làm mới thôi, không ông nào dám nâng cấp đâu ????    dailyinfo           dailyinfoĐẠI BÀNG 28 phút            Chocolate1996 đã nói:       ↑           Bạn thử dùng ie mode trong ms edge mới xem       @Chocolate1996  Thử rồi, mà chưa load được java.
Chỗ nào nhúng Java là trắng xoá             dailyinfoĐẠI BÀNG            ndt1983 đã nói:       ↑           Phải từ từ bác ơi, mấy cái này chỉ làm mới thôi, không ông nào dám nâng cấp đâu ????       @ndt1983  Cũng mấy năm rồi còn gì.
Mấy  ông IT cũng muốn đổi nhưng đưa lên sếp bảo: “Nó vẫn hoạt động bình thường mà.
Vẽ chuyện.
Lấy tiền đâu mà đổi”.
PS.
Đang đoán thế )                  VIP  Tệ quá mà.
Bye không luyến tiếc.

Pntphong1810CAO CẤP  có mấy ngân hàng giờ vẫn dung IE đó chứ

Mấy ngân hàng trả góp bên mình có bên còn vẫn bắt nhân viên đăng nhập bằng IE smile))                GuadiolaTÍCH CỰC  Trình duyệt dùng để tải: Chrome, Firefox, Opera ????????????????                ThienAn6969ĐẠI BÀNG 28 phút  Giờ đang dùng edge.
Thấy nhẹ và cảm giác xài thích hơn chrome                june_lihtCAO CẤP  IE quan trọng mà, cài win xong cần IE lắm để down Edge hoặc Chrome ????                12hraovatĐẠI BÀNG 26 phút  Chốt, ai rồi cũng phải ra đi.
K ngoại lệ.
dlv.thickgameĐẠI BÀNG  Càng đọc càng cay thằng táo vụ độc quyền cửa hàng ứng dụng rồi lại bắt nạp 30% phí.
Vậy mà bọn mem óc cức tinhte bảo vệ nó như bảo vệ bố mẹ nó ấy.
Thằng Microsoft làm ra cái HĐH window mà còn chẳng có quyền độc quyền cho cái trình duyệt miễn phí nữa là đằng này không những độc quyền mà còn độc quyền cái có phí.
Mà đã có phí rồi lại bắt tất cả nộp siêu 30% nữa.
Đúng là không thể chống lại những thằng ngu vì nó quá đông.
mrsugarvnTÍCH CỰC            dlv.thickgame đã nói:       ↑           Càng đọc càng cay thằng táo vụ độc quyền cửa hàng ứng dụng rồi lại bắt nạp 30% phí.
Vậy mà bọn mem óc cức tinhte bảo vệ nó như bảo vệ bố mẹ nó ấy.
Thằng Microsoft làm ra cái HĐH window mà còn chẳng có quyền độc quyền cho cái trình duyệt miễn phí nữa là đằng này không những độc quyền mà còn độc quyền cái có phí.
Mà đã có phí rồi lại bắt tất cả nộp siêu 30% nữa.
Đúng là không thể chống lại những thằng ngu vì nó quá đông.
@dlv.thickgame  Chửi hay như hát.
Có biết tại sao Safari trên MacOS không bị kiện độc quyền không bạn.
hieu282828CAO CẤP            dlv.thickgame đã nói:       ↑           Càng đọc càng cay thằng táo vụ độc quyền cửa hàng ứng dụng rồi lại bắt nạp 30% phí.
Vậy mà bọn mem óc cức tinhte bảo vệ nó như bảo vệ bố mẹ nó ấy.
Thằng Microsoft làm ra cái HĐH window mà còn chẳng có quyền độc quyền cho cái trình duyệt miễn phí nữa là đằng này không những độc quyền mà còn độc quyền cái có phí.
Mà đã có phí rồi lại bắt tất cả nộp siêu 30% nữa.
Đúng là không thể chống lại những thằng ngu vì nó quá đông.
@dlv.thickgame  thế bạn không biết theo thống kê người dùng thì có khoảng 70% lượng thiết bị đăng nhập vào tinhte là đồ nhà Táo à.
Android chỉ chiếm có 30% thì lấy đâu ra tiếng nói nỗi lòng                   YOGAĐẠI BÀNG 21 phút  Nếu không có IE, Edge  lấy gì tải chrome, có ai tải cái gì mà ko dùng qua trình duyệt nào không nhỉ                Nguyenkhang95CAO CẤP 3 phút  Không biết Microsoft vẫn còn giữ Internet Explorer trong Windows 10 để làm gì mặc dù đã có Microsoft Edge và đã khai tử IE rồi.
Cá nhân    Hi bạn.
+ 126      + 109      + 90  lamtien338  8.511  bài đăng   + 70  ragefighter  22.837  bài đăng   + 68  Lê văn zyx.

Offline

W88top

Board footer

Powered by FluxBB